ขอแสดงความยินดีกับนักมวยสมัครเล่น (ญ) การแข่งขันอาชีวะเกมส์ 'หนุมานเกมส์' ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ครั้งที่ 12

นางอรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพนายายอาม และคณะผู้บริหารร่วมแสดงความยินดีกับน.ส.กมลทิพย์ เอมสกุล  น.ส.พรชิตา เชื้อพลบ และน.ส.ศิริพร รุ่งเรือง นักเรียนแผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ตัวแทนอศจ.จันทบุรี พร้อมด้วยนายเกรียงไกร ศรีสารคามและน.ส.คณัสนันท์ ศรีเกียรติ ครูผู้ควบคุมทีม เข้าร่วมการแข่งขันมวยไทยสมัครเล่น และมวยสากลสมัครเล่น กีฬาอาชีวะเกมส์ 'หนุมานเกมส์'ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ครั้งที่ 12 ระหว่างวันที่ 16- 22 กรกฎาคม 2560 ณ วิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี กรุงเทพมหานคร ได้รับรางวัลและถ้วยเกียรติยศ ดังนี้
1.นักมวยสากลสมัครเล่นยอดเยี่ยมหญิง (Best Boxer's)
2.ผู้ฝึกสอนนักมวยสากลสมัครเล่นยอดเยี่ยมหญิง
3.คะแนนรวมชนะเลิศนักมวยสากลสมัครเล่นหญิง