กิจกรรมเปิดกองลูกเสือ-เนตรนารี วิสามัญ ระดับสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560

วันพุธที่ 21 มิถุนายน 2560 วิทยาลัยการอาชีพนายายอาม ได้กำหนดจัดพิธีเปิดกองลูกเสือ-เนตรนารีวิสามัญ ภายในสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 โดยมีนายพูนผล จันทร์เกิด รองผุ้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนร.นศ. เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้กำกับลูกเลือวิสามัญ เข้าร่วมพิธี ณ อาคารเอนกประสงค์หอประชุม วิทยาลัยการอาชีพนายายอาม