พิธีมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559

ในวันอังคาร ที่ 14 มีนาคม 2560
โดยมีนางอรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพนายายอาม เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ระดับ ปวช.3 และ ปวส.2 ตามลำดับ ณ หอประชุมใหญ่วิทยาลัยการอาชีพนายายอาม จังหวัดจันทบุรี